top of page

Namaskar Yoga & Wel.

Nơi nuôi dưỡng sức khỏe tự nhiên, cung cấp lớp học yoga, liệu pháp mát-xa và yoga retreat, hỗ trợ toàn diện về sức khỏe thể chất, tinh thần, cảm xúc cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, bao gồm: 1. Back Care, 2. Belly Care, 3. Mind Care & 4. Life Care By Ayurveda.

Yoga Pose

GẶP GỠ GIÁO VIÊN YOGA CỦA BẠN

Đội ngũ của Namaskar Yoga & Wellness luôn tận tâm mang đến cho bạn trải nghiệm yoga tốt nhất. Chúng tôi tin vào việc chia sẻ những gì mình đã có "kiến thức, trải nghiệm và kinh nghiệm" là rất quan trọng. Hãy làm quen với các huấn luyện viên của chúng ta ở dưới đây.

Namaskar - Chân dung La Lan.jpg

LA LAN

Giáo viên yoga trị liệu quốc tế IAYT 800 giờ

Là người đã dành gần 10 năm để tập luyện và 7 năm để giảng dạy Yoga. Trong quá trình này, La Lan đã áp dụng triết lý ưu việt của yoga cổ điển vào các khóa học của mình. La Lan cũng tạo ra các chương trình đặc biệt dành riêng cho các bà bầu và sau sinh, giúp họ trải qua thời kỳ này một cách an lành và khỏe mạnh. Hiện tại, Lan đang hoàn thành chương trình: "Cố vấn sức khỏe và phục hồi tự nhiên - SYHET 800 giờ" của Hiệp Hội Yoga Trị liệu Quốc tế IAYT. Chương trình này giúp Lan hiểu rõ hơn về nguyên nhân gốc rễ của từng loại bệnh thời nay và mang đến phương pháp tự chữa lành thông qua trí tuệ Yoga 5000 tuổi.

Ảnh HLV - Thành Tâm.jpg

THÀNH TÂM

Giáo viên định tuyến - Chứng chỉ Iyengar 100 giờ

Thành Tâm, còn được biết đến với tên thiền danh Hơi Thở, là một người hướng dẫn Yoga với hơn 7 năm kinh nghiệm. Anh bắt đầu học và hướng dẫn theo dòng Sivananda từ năm 2014. Đặc biệt, anh đã dành 2 năm để nghiên cứu thiền Vipassana và tâm lý trị liệu, từ Thầy Minh Niệm và thực hành thiền tại các trung tâm quốc tế tại Miến Điện. Thành Tâm kết hợp Yoga Cổ Điển và Thiền Vipassana trong từng buổi tập, hướng đến sự cân đối tinh thần và cơ thể.

Anh có chứng chỉ 100 giờ về Iyengar Yoga và hiện đang theo học chương trình 500 giờ để trở thành HLV Iyengar Yoga chuyên sâu. Phương pháp này tập trung vào trị liệu cột sống, cơ xương khớp, và đảm bảo cơ thể cân đối, vững vàng, mạnh mẽ.

Happyback - Zoom.jpg

XUÂN ĐỨC

Giáo viên yoga - Chứng chỉ Sivananda 200 giờ

Đức đã dành hàng năm trời để tập trung rèn luyện Yoga 5 Điểm dưới sự hướng dẫn của các Swami (Thầy Lớn) tại Trung tâm Sivananda Đà Lạt. Nhờ những kinh nghiệm này, hiện tại, Đức có thể tư vấn và hỗ trợ mọi người về nhiều khía cạnh của việc tập luyện yoga, cải thiện hô hấp, cân bằng tâm lý, giải tỏa căng thẳng và xử lý stress. Mục tiêu của Xuân Đức là mang đến cho mọi người không chỉ những lợi ích về sức khỏe mà còn là sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

Namaskar Yoga & Wellness cung cấp nhiều lớp học yoga cả trực tiếp và trực tuyến, kết hợp giữa lớp tập chung và tư vấn cá nhân để phù hợp với nhu cầu của bạn. Các lớp học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một cách tiếp cận toàn diện về sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc.

bottom of page