top of page

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN - CỐ VẤN SỨC KHỎE

Mục tiêu của Giáo viên cố vấn sức khỏe - HLV yoga tại Namaskar là đem đến cho những người tham gia phương pháp tự chữa lành thông qua việc thực hành các tư thế yoga asana, các bài tập hít thở pranayama, các kỹ thuật thư giãn có ý thức, chế độ ăn chay dinh dưỡng, các công cụ tư duy tích cực và thực hành thiền định. 

LaLan Gauri - HLV Yoga Sivananda
La Lan (Gauri)

 

Xin chào, tôi là La Lan. La Lan có gần 10 năm thực hành và 7 năm giảng dạy Yoga, cô mang triết lý Yoga cổ điển vào các khóa học của mình, chú trọng vào thở, thiền và thư giãn, các chương trình dành riêng cho mẹ bầu và sau sinh.

... Hiện tại, Tôi đang hoàn thành chương trình "Giáo viên Yoga cố vấn sức khỏe và phục hồi tự nhiên - SYHET" - Đi tới những nguyên nhân gốc rễ của căn bệnh và đem đến cho mọi người phương pháp tự chữa lành để tiến tới cuộc sống khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc.

Quynh Prema - HLV Yoga Sivananda
Xuân Quỳnh (Prema)

 

Xin chào, tôi là Xuân Quỳnh, là người thực hành Ayurveda, giáo viên hướng dẫn Yoga và trị liệu phục hồi tự nhiên. Cô có thể tư vấn và giảng dạy Yoga thành thạo cả 2 ngôn ngữ Việt - Nhật.

Hang Devika - HLV yoga Sivananda
Diễm Hằng (Devika)

 

Xin chào, tôi là Lê Hoàng Diễm Hằng, có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga, đã tốt nghiệp chương trình 200h huấn luyện viên Yoga quốc tế tại Sivananda. Cô có thể tư vấn các vấn đề tâm lí, giải tỏa căng thẳng, stress.

bottom of page