top of page

CN, 07 thg 5

|

Namaskar Yoga & Wellness

Yoga Nidra: Khóa học thư giãn tỉnh thức sâu

Yoga Nidra là một kỹ thuật thiền giúp bạn đạt được trạng thái nghỉ ngơi có ý thức giữa ngủ và thức. Khóa học Yoga Nidra tại Namaskar sẽ hướng dẫn bạn cách thư giãn sâu sắc, cải thiện sức khỏe và khám phá bản thân mình nhiều hơn. Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi 30% dịp khai trương cơ sở mới.

Registration is closed
See other events
Yoga Nidra: Khóa học thư giãn tỉnh thức sâu

Thời Gian & Địa Điểm

15:00, 07 thg 5 – 16:30

Namaskar Yoga & Wellness, 327f Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khách Tham Dự

Về sự kiện

Nếu bạn là một người chơi thể thao hay một nhân viên công sở năng động, bạn sẽ biết rằng việc nghỉ ngơi và phục hồi là rất quan trọng cho hiệu suất và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể ngủ ngon hay thư giãn đúng cách. Đó là lý do tại sao bạn nên thử yoga nidra - một kỹ thuật thiền giúp bạn đạt được trạng thái nghỉ ngơi có ý thức giữa ngủ và thức. 

Yoga nidra có nguồn gốc từ tiếng Phạn, yoga nghĩa là sự hợp nhất và nidra nghĩa là ngủ. Đây là khóa học với nội dung được truyền thừa từ Swami Satyananda Saraswati, một học trò của Swami Sivananda khi ông sống cùng sư phụ ở núi Rishikesh.

Yoga nidra mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

- Kích hoạt hệ thần kinh tự động, giúp cân bằng giữa hệ thần kinh giao cảm (chiến đấu hoặc chạy trốn) và hệ thần kinh phó giao cảm (nghỉ ngơi và tiêu hóa), tăng cường miễn dịch, tiêu hóa và quản lý căng thẳng.

- Kích hoạt tuyến tùng, giúp tiết ra melatonin - một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giúp quản lý chức năng miễn dịch, huyết áp, cortisol và gây ra giấc ngủ sâu.

- Kích hoạt các sóng não alpha, theta và delta, giúp tăng cường sự minh mẫn tinh thần, chữa lành và vượt qua chấn thương, giảm các triệu chứng của trầm cảm và rối loạn lo âu.

- Giúp cơ thể tái cấu trúc và tái tạo từ bên trong, giảm thiểu sự mệt mỏi và căng cơ, tăng cường khả năng chịu đựng và phục hồi nhanh chóng sau chấn thương.

Để tham gia khóa học yoga nidra tại Namaskar, bạn chỉ cần:

- Địa điểm: 327F Lương Định Của, p. An Phú, quận 2, tp. Thủ Đức

- Thời gian: 15:00 - 16:15, chiều thứ 7 & Chủ nhật

- Thời lượng: 6 buổi, khai giảng 07.05.2023

- Học phí: 850.000 vnd

>>> Đặc biệt ưu đãi: 30% dịp khai trương cơ sở và thanh toán trước ngày 05.05.2023.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao hiệu suất và sức khỏe của bạn với yoga nidra. Hãy liên hệ với Namaskar ngay để đăng ký khóa học và nhận ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi mong được gặp bạn tại Namaskar!

Mua Vé

Giá

Số lượng

Tổng

 • Early Bird

  850.000 ₫

  Discount 30% for reopeining.

  850.000 ₫

  0

  0 ₫

Tổng

0 ₫

Chia sẻ sự kiện

bottom of page