top of page

Th 7, 06 thg 5

|

Namaskar Yoga & Wellness

Foot massage trị liệu đau cơ vùng chân

Bạn có muốn tìm hiểu về một phương pháp massage trị liệu cổ truyền của Nhật Bản, giúp giảm đau cơ vùng chân và cải thiện sức khỏe toàn thân?

Registration is closed
See other events
Foot massage trị liệu đau cơ vùng chân

Thời Gian & Địa Điểm

9:00, 06 thg 5 – 11:30

Namaskar Yoga & Wellness, 327f Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khách Tham Dự

Về sự kiện

Xin chào,   Bạn có muốn tìm hiểu về một phương pháp massage trị liệu cổ truyền của Nhật Bản, giúp giảm đau cơ vùng chân và cải thiện sức khỏe toàn thân? 

Nếu có, hãy đăng ký tham gia buổi workshop thực hành "Foot Massage trị liệu đau cơ vùng chân" do CLB Sức khỏe Namaskar Yoga & Wellness tổ chức.  

Buổi workshop sẽ do Master Hưng Lê, một chuyên gia hàng đầu về Anma Therapy tại Việt Nam, hướng dẫn bạn các kỹ thuật day ấn huyệt trị liệu không dùng thuốc, đả thông và giải phóng tắc nghẽn trong cơ thể. Bạn sẽ được học cách tự massage cho mình và cho người thân, giúp làm dịu các cơn đau cơ vùng chân do mệt mỏi, chấn thương thể thao hay bệnh lý xương khớp.  

Buổi workshop sẽ diễn ra vào lúc 9:00 - 11:00 sáng thứ 7, ngày 06.05.2023, tại Namaskar, 327F Lương Định Của, Quận 2. Phí tham dự chỉ là 500k, bao gồm cả tài liệu và dụng cụ massage. Số lượng chỗ ngồi có hạn, nên bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội này. 

Hãy cùng Namaskar khám phá Anma Therapy - một phương pháp massage trị liệu hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi mong được gặp bạn tại buổi workshop. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Mua Vé

Giá

Số lượng

Tổng

 • Early Bird - Đăng kí sớm

  500.000 ₫

  Mua 1 tặng 1

  500.000 ₫

  0

  0 ₫

Tổng

0 ₫

Chia sẻ sự kiện

bottom of page