top of page
Làm Bánh Cùng Châu - Đón Đông Yêu Thương
Làm Bánh Cùng Châu - Đón Đông Yêu Thương

Th 7, 25 thg 11

|

Quận 2

Làm Bánh Cùng Châu - Đón Đông Yêu Thương

Đăng ký đã đóng
Xem các sự kiện khác

Thời gian & Địa điểm

9:00 25 thg 11, 2023 – 12:00

Quận 2, 327f Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Khách

Giới thiệu về sự kiện

Bạn có tin làm bánh có khả năng chữa lành được không? 

Có một ai đó đã nói rằng, đôi khi làm những điều nho nhỏ giản dị chính là những lúc họ ở với bản thân, cảm nhận trọn vẹn đủ đầy.

Khi bắt tay vào làm những chiếc bánh là đang bắt đầu một cuộc hành trình tinh thần, thử nghiệm và sáng tạo, đó không phải là việc nhanh chóng mà là một loạt những bước tỉ mỉ, chăm sóc: từ việc kết hợp các thành phần nguyên liệu đến canh thời gian và nhiệt độ chính xác; cảm nhận mùi hương thơm phức của bánh mới ra lò lan tỏa trong không gian và khi nếm thử một miếng, bạn biết rằng bạn đã tạo ra một tác phẩm trọn vẹn. 

Yoga nói rằng, khi người ta đang đắm chìm trong sự tập trung là khi đó, người ta sẽ được thư giãn. Làm bánh là một cơ hội để thư giãn, thể hiện tâm hồn sáng tạo, và chia sẻ niềm vui. Và có lẽ, trong việc này bạn sẽ tìm thấy một phần chữa lành tinh thần.

- Bạn có muốn tham gia vào hành trình tinh thần tuyệt vời này cùng Namaskar?

- Bạn có muốn thưởng thức một chiếc bánh nóng hổi mới ra lò thơm nức tự tay mình làm?

WORKSHOP: "Làm bánh cùng Châu - Đón đông yêu thương" chào đón bạn!

Khi đến đây bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn từng bước: từ khâu chọn nguyên vật liệu, công thức, chế biến, nặn bánh, nướng bánh và  tự mình tạo ra thành phẩm.
  • Đắm mình trong không gian thiên nhiên ở Namaskar, bạn có thể đi trên sỏi, chạm vào lá cây, ngửi hoa trong lúc chờ đợi hoặc cả lúc làm bánh, bởi tôn chỉ ở Namaskar và cả chị Châu là: cùng đồng điệu tâm hồn, chúng ta đến đây để kết nối trong sự yêu thương và chia sẻ.
  • Và thành phầm tuyệt vời nhất chính là cảm giác hân hoan chiến thắng khi tự tay làm một điều gì đó mà có thể - vì quá bận rộn nên bạn không có thời gian làm - là chiếc bánh bạn tự tay làm để mang về chia sẻ thành quả với người thân, gia đình.

Không chỉ là tư thế tập luyện, mà Yoga chính là đời sống, cả lúc vận động cho cơ thể khỏe mạnh và những khoảnh khắc cùng nuôi dưỡng cho đời sống đầy ắp tình yêu. Làm bánh giúp trái tim đến gần nhau hơn - mong bạn thông qua workshop lần này  kết nối hơn với chính mình và gặp gỡ được những tâm hồn đồng điệu.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩:

Địa điểm: Namaskar Yoga, 327F Lương Định Của, P.An Phú, Q2

   - Sự kiện 1. Ngày thứ bảy 25.11.2023 - 9h00-12h00 - Làm bánh cho người lớn

   - Sự kiện2. Ngày chủ nhật 26.11.2023 - 9h00-12h00 - Làm bánh gia đình (ba/ mẹ & 1 trẻ)

Phí tham gia:

   - Sự kiện 1: 490.000/ người

   - Sự kiện 2: 550.000/ gia đình (gồm 1 ba/mẹ và trẻ - phù hợp với trẻ 5 tuổi trở lên)

Bao gồm: vật dụng làm bánh, nguyên liệu, nước uống.

Hướng dẫn trực tiếp: chuyên gia bánh Thanh Châu 

Liên hệ trực tiếp để đặt chỗ 038 5050 108 hoặc

Đặt cọc giữ chỗ: 250.000 / 1 sự kiện

Vui lòng chuyển khoản vào TK:

- Lã Thị Lan - Ngân hàng Techcombank - STK 1902 7121 774026

- Nội dung ck: "Tên khách_SĐT_Bánh 1 (hoặc Bánh 2)

Số lượng chỗ có hạn

Namaksar mong chờ được đón tiếp bạn.

---------------

Về chuyên gia bánh Thanh Châu:

Chị Thanh Châu - Founder của Tiệm Bánh Thanh Châu Chị là người Sài Gòn nhưng ngày học cấp 3, được ba mẹ gửi lên Đà Lạt ở tạm một thời gian, chị đã phải lòng với cảnh vật, con người và không khí lạnh lãng đãng bâng khuâng ở đây. Từ đó, chị quyết tâm ở lại Đà Lạt để lập nghiệp.

Chị mở một tiệm bánh nho nhỏ mang tên chính mình và nơi đây như một chốn về: ấm áp kết nối tất cả những con người đồng điệu, các khách hàng của chị, mỗi khi đi ngang đều ghé vào tiệm, chủ đích không phải mua bánh mà đôi khi chỉ ngồi một góc uống trà, nghỉ ngơi, trò chuyện dăm ba câu chuyện rồi đi Tiệm của chị mang một không gian chữa lành và những ai đến tiệm của chị, cầm một miếng bánh ăn sẽ thấy rất khác với hầu hết các tiệm bánh ở ngoài, bởi nó không chỉ được tạo thành bởi bột, bơ, đường, trứng, sữa,...mà hơn hết nó được chất liệu bởi năng lượng yêu thương và ấm áp từ người làm ra.

Mua Vé Ở Đây 👇

  • Làm Bánh Cùng Châu

    Từ 490.000 ₫ đến 550.000 ₫
    • 490.000 ₫
    • 550.000 ₫

Tổng

0 ₫

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page